z5377966004465 a25fb2080deec8688b2d9decda597330
 
 

TP. Tam Kỳ và TP. Anyang (Hàn Quốc) sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác

Thứ tư - 24/05/2023 23:11
Sáng ngày 24.5, Đoàn công tác của thành phố Anyang, Hàn Quốc do ông Whang In Sup - Cục trưởng Cục An toàn và Quản lý thành phố Anyang đã có chuyến thăm và làm việc với UBND thành phố Tam Kỳ về việc tăng cường giao lưu hợp tác giữa hai thành phố trong thời gian đến. Đồng chí Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND thành phố đón tiếp đoàn.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc
Thành phố Anyang là thành phố phát triển, nằm cạnh thủ đô Seuol Hàn Quốc, đây là trung tâm công nghiệp, có nhiều đầu mối giao thông quan trọng. Thành phố Anyang cũng là một đô thị thông minh với nhiều dịch vụ hiện đại được xây dựng phục vụ đời sống của người dân. Sau khi thông tin một số kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác phát triển giữa TP. Tam Kỳ với các địa phương, tổ chức của Hàn Quốc, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ cho rằng việc thiết lập mối quan hệ ngoại giao với thành phố Anyang (Hàn Quốc) sẽ là cơ hội để 2 thành phố giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa nhất là những kinh nghiệm trong xây đô thị thông minh, công tác quản trị, quản lý hành chính. Phía thành phố Tam Kỳ cũng mong muốn trên cơ sở thiết lập quan hệ hợp tác, Tam Kỳ sẽ đón nhiều nhà đầu tư của thành phố Anyang đến tìm hiểu, đầu tư về lĩnh vực thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng.
Đoàn công tác thành phố Anyang (Hàn Quốc) ghi nhận và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của thành phố Tam Kỳ. Sau chuyến thăm, đoàn sẽ báo cáo với lãnh đạo thành phố Anyang, hai bên tiếp tục trao đổi những phần việc cần thiết để tiến tới thiết lập mối quan hệ hợp tác chính thức.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây