Tam Kỳ khen thưởng 18 tập thể, cá nhân thực hiện hiệu quả Chỉ thị 06-CT/TU

Thứ năm - 05/01/2023 18:21
Chiều ngày 5.1, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 06-CT/TU ngày 01/4/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển thành phố trong tình hình mới. Đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND thành phố đồng chủ trì hội nghị.
Khen thưởng các tập thể tiêu biểu
Khen thưởng các tập thể tiêu biểu
Sau hơn 1 năm rưỡi thực hiện Chỉ thị 06, công tác chỉ đạo, điều hành được Thành ủy, BTV Thành ủy quan tâm chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tại các cấp ủy Đảng, tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Hầu hết các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội từ thành phố đến cơ sở đều nghiêm túc triển khai, phổ biến, quán triệt đến toàn thể CBCCVC, đảng viên, đoàn hội viên và xây dựng Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 06-CT/TU. Đồng thời thông báo giao việc cụ thể cho CBCC, đảng viên một cách chặt chẽ. Một số đơn vị tổ chức giao ban kiểm điểm nhắc việc, ban hành văn bản nhắc việc đối với tổ chức và cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ. Nhận thức của CBCCVC đã có chuyển biến rõ nét và đạt được những kết quả tích cực. Tinh thần, thái độ làm việc của CBCCVC nghiêm túc, hạn chế thấp nhất việc để quá hạn, bỏ sót nhiệm vụ được phân công; không đùn đẩy trách nhiệm, không né tránh công việc. Đa số CBCCVC chấp hành tốt nội quy, quy chế làm việc, thời gian làm việc cũng như văn hóa nơi công sở, không sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa các ngày làm việc, ngày trực, đeo thẻ CBCC khi thực hiện nhiệm vụ. Trang phục CBCCVC lịch sự, phù hợp với hoàn cảnh, tính chất công việc.
Công nghệ thông tin được ứng dụng mạnh mẽ trong hoạt động chỉ đạo, điều hành và giải quyết công việc  của cơ quan, đơn vị, công khai thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, đơn vị. Qua theo dõi, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy và công tác kiểm tra, giám sát, một số địa phương, đơn vị đã có sự chuyển biến tích cực, thực hiện đảm bảo nhiệm vụ chính trị và chức trách, nhiệm vụ được giao như phường Tân Thạnh, Hòa Thuận, Hòa Hương, An Xuân, xã Tam Thanh, Tam Phú, LĐLĐ thành phố, Đảng bộ Điện lực Quảng Nam, công ty CP môi trường  thị Quảng Nam, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm…
Hội nghị đã nhìn nhận một số hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 06 để tiếp tục thực hiện hiệu quả trong thời gian đến. Dịp này, Thành ủy Tam Kỳ đã tuyên dương, khen thưởng 11 tập thể và 8 cá nhân đã thực hiện tốt Chỉ thị 06-CT/TU.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây