vcc copy

Phường An Sơn tổ chức diễn đàn góp ý xây dựng đội ngũ CBCCVC và lực lượng công an

Thứ sáu - 29/07/2022 20:25
Chiều ngày 29.7, UBMTTQVN phường An Sơn tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý kiến xây dựng đội ngũ CBCCVC và lực ượng công an phường năm 2022.
Đại diện nhân dân đóng góp ý kiến
Đại diện nhân dân đóng góp ý kiến
Đại diện lãnh đạo UBND phường và Công an phường đã thông tin một số kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo QPAN và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường 7 tháng đầu năm. Đại diện nhân dân tham dự ghi nhận tinh thần làm việc của đội ngũ CBCCVC và công an phường trong thực thi nhiệm vụ. Để  thời gian tới, đội ngũ CBCCVC và Công an phường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ nhân dân tốt hơn thì CBCCVC, người lao động và lực lượng công an phường cần quan tâm tiếp nhận, tham mưu lãnh đạo phường giải quyết kịp thời các kiến nghị của dân; hạn chế tình trạng xây dựng nhà ở không phép, trái phép trên địa bàn; đảm bảo trật tự đô thị, quan tâm cải cách thủ tục hành chính ... Đối với lực lượng công an cần thường xuyên tuần tra địa bàn, quản lý chặt chẽ tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Lãnh đạo phường An Sơn đã tiếp thu các ý kiến đóng góp và sẽ có những chỉ đạo để xây dựng đội ngũ CBCCVC và lực lượng công an ngày càng vững mạnh, phục vụ tốt hơn cho người dân và tổ chức.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây