1 1
 
 

Hội nghị cập nhập kiến thức cho cán bộ chủ chốt Tam Kỳ

Thứ năm - 25/05/2023 16:30
Sáng ngày 25.5, Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức hội nghị trực tuyến cập nhật kiến thức cho cán bộ chủ chốt toàn tỉnh. Điểm cầu Trung tâm tại hội trường Tỉnh ủy. Tại điểm cầu hội trường Thành ủy Tam Kỳ có sự tham dự của đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, Chủ tịch HĐNĐ thành phố và các đồng chí Thành ủy viên, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Thành ủy, báo cáo viên Thành ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội thành phố. Hội nghị kết nối đến 13 xã, phường trên địa bàn thành phố.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu tham dự được nghe đồng chí Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tác phẩm là cẩm nang trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, vấn đề rất cốt lõi để xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, thể hiện nhuần nhuyễn phương châm: kết hợp đồng bộ giữa “xây” và “chống”; giữa đẩy lùi và ngăn chặn từ sớm, từ xa; giữa xử lý nghiêm minh và phòng ngừa, giáo dục; giữa xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị tư tưởng, tổ chức và cán bộ gắn liền với chống suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; giữa quyết tâm chính trị của người đứng đầu Đảng, của toàn Đảng và cả hệ thống chính trị với sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, bạn bè quốc tế.
         Tác phẩm có ý nghĩa cả về lý luận và thực tiễn, là sự tổng kết thực tiễn phong phú rút ra những vấn đề có tính lý luận và các bài học kinh nghiệm quý để củng cố bản lĩnh, sức mạnh và niềm tin; định hướng giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới.
 
Hội nghị cũng đã thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế; công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước thời gian gần đây và kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XIII. Qua đây giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt từ thành phố đến xã, phường nhanh chóng cập nhật các thông tin quan trọng của Trung ương Đảng, Nhà nước để vận dụng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại tổ chức, cơ quan đơn vị.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Minh Tấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây