5
 
 

Công an phường Tân Thạnh liên tiếp 11 năm đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”

Thứ sáu - 30/12/2022 17:17
Sáng ngày 30.12, Công an phường Tân Thạnh tổ chức tổng kết công tác công an năm 2022 và triển khai chương trình công tác năm 2023. Năm 2022, Công an phường Tân Thạnh đã được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng “Đơn vị quyết thắng”. Đây là năm thứ 11 Công an phường liên tục đạt danh hiệu thi đua này.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Trong năm, công an phường đã phối hợp cùng các Đội nghiệp vụ Công an thành phố bảo vệ tuyệt đối, an toàn trên 80 sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội nhất là các đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến tham và làm việc trên địa bàn; gọi răn đe 22 lượt đối tượng hình sự, cảm hóa, giáo dục 25 lượt đối tượng hình sự ma túy. Trong năm, trên địa bàn xảy ra 32 vụ việc, giảm 20 vụ so với năm 2021 đã được Công an phường xử lý và phối hợp xử lý; tiến hành kiểm tra 20 lượt các cơ sở kinh doanh ngành nghề có điều kiện về ANTT, lập biên bản xử lý 3 cơ sở; kiểm tra và hướng dẫn công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ đối với 117 cơ sở kinh doanh, tổ chức cho 50 hộ dân kinh doanh và 3.000 hộ ký cam kết an toàn về PCCC… Với những kết quả đạt được trong thực hiện công tác, Công an phường được Giám đốc Công an tỉnh tặng 5 giấy khen, UBND phường tặng 4 giấy khen cho các tập thể, cá nhân.
Tại hội nghị, Công an phường Tân Thạnh đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 với khẩu hiệu hành động “Xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” phấn đấu tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Minh Tấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây