z5451414946029 11b9104b6138cc8da340c5a896864eba
 
 

Tam Kỳ đã sẳn sàng cho chương trình “Khoảnh khắc tháng 3”

Thứ năm - 29/02/2024 18:07
Những ngày này, tại thành phố Tam Kỳ, cán bộ hội viên phụ nữ thành phố đang sẵn sàng chuẩn bị các bộ áo dài truyền thống đẹp nhất và luyện tập các tiết mục đồng diễn dân vũ trên nền nhạc và điệu nhảy chung tại Quảng trường 24/3. Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào lúc 6h30 phút ngày 03/3/2024 (sáng chủ nhật) với hơn 1.000 chị em phụ nữ đến từ các xã phường với trang phục bộ áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Cán bộ hội viên phụ nữ Tam Kỳ đang tập luyện và sẵn sàng chuẩn bị cho chương trình “Khoảnh khắc tháng 3” sắp đến.
Cán bộ hội viên phụ nữ Tam Kỳ đang tập luyện và sẵn sàng chuẩn bị cho chương trình “Khoảnh khắc tháng 3” sắp đến.

   Được biết, Chương trình “Khoảnh khắc tháng 3”  là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài Việt Nam”, góp phần  Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” có tri thức, có đạo đức, có sức khoẻ và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước gắn với xây dựng người phụ nữ Quảng Nam “trung hậu, đảm đang, sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên, cống hiến cho quê hương, đất nước”; thực hiện có hiệu quả phong trào “Phụ nữ Tam Kỳ - cử chỉ đẹp, sống văn minh” .

   Theo Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố bà Nguyễn Thị Kim Yển, điểm nhấn của chương trình là “khoảnh khắc áo dài” trong điệu nhảy đồng diễn dân vũ của hơn 1.000 hội viên, những bộ sưu tập áo dài kết hợp giữa phụ nữ trẻ trung và những phụ nữ không may mắn là sự kết nối, chia sẻ của hội viên phụ nữ thành phố Tam Kỳ.

   Thông qua chương trình, nhằm giáo dục truyền thống lịch sử, bồi dưỡng, tiếp nối và phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam, lan tỏa cảm hứng ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Tam Kỳ nói riêng trong tà áo dài duyên dáng. Đặc biệt, chương trình là dịp để chia sẻ, lan tỏa  tình yêu thương, đồng hành cùng phụ nữ yếu thế, khuyết tật, phụ nữ không may mắc các bệnh hiểm nghèo, phụ nữ khó khăn, không để ai bị bỏ lại phía sau, góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ văn minh, hiện đại.

Tác giả bài viết: QUANG KHẢI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây