z5377966004465 a25fb2080deec8688b2d9decda597330
 
 

Bế mạc lớp tập huấn truyền dạy, bồi dưỡng kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi

Thứ hai - 13/11/2023 18:12
Chiều ngày 13.11, Sở VH-TT&DL tổ chức bế giảng lớp tập huấn truyền dạy, bồi dưỡng kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi cho 80 học viên là các nghệ nhân, câu lạc bộ, nhóm, những người có khả năng tiếp thu và thực hành di sản nghệ thuật Bài chòi thuộc 13 xã phường và giáo viên thanh nhạc, học sinh của các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Tham dự lễ bế giảng có Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ - ông Nguyễn Hồng Lai.
Khen thưởng cho các học viên tiêu biểu
Khen thưởng cho các học viên tiêu biểu
Trong 8 ngày tổ chức lớp, học viên được các nghệ nhân bài chòi hướng dẫn, truyền đạt nhiều kiến thức cơ bản về các làn điệu dân ca, hô, hát bài chòi; trong quá trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành qua đó làm phong phú thêm kiến thức, kỹ năng liên quan đến thực hành nghệ thuật bài chòi. Tại buổi bế mạc lớp tập huấn, các học viên được tham gia dàn dựng chương trình biểu diễn, báo cáo tổng kết lớp tập huấn với nhiều tiết mục phong phú và đặc sắc.
Kết thúc lớp học, Sở VHTT&DL khen thưởng cho 06 học viên có thành tích xuất sắc và trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp lập huấn truyền dạy, bồi dưỡng kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi cho 80 học viên.

Tác giả bài viết: CHÂU THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây