Phường An Mỹ cưỡng chế trường hợp xây dựng trái phép

Thứ năm - 26/11/2020 16:15
Sáng ngày 26.11, UBND phường An Mỹ cùng các ngành chức năng của thành phố đã tiến hành cưỡng chế công trình vi phạm của bà Nguyễn Thị Tùng Vy. Công trình nằm ngay trên tuyến đường tránh Nguyễn Hoàng thuộc khối phố Mỹ Nam.
Các lực lượng tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm
Các lực lượng tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm

Bà Vy có hộ khẩu thường trú tại phường Trường Xuân, đã có hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình khác không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng. Công trình vi phạm được xây dựng trên thửa đất số 14, tờ bản đồ số 40, ở khối phố Mỹ Nam, phường An Mỹ. Diện tích công trình vi phạm là 119,84m2, hiện trạng có nhà sắt lắp ghép, mái lợp tôn, nền láng xi măng. Công trình vừa được bà Vy bán cho một người khác cách 3 ngày trước ngày UBND phường An Mỹ thực hiện cưỡng chế.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ mái tôn, khung nhà sắt lắp ghép, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu. Trước đó, chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động, thuyết phục và ban hành các văn bản yêu cầu bà Vy chấp hành đúng các quy định về xây dựng cơ bản, đảm bảo trật tự đô thị trên địa bàn, nhưng bà Vy vẫn không thực hiện.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây