GIỚI THIỆU SÁCH KỶ NIỆM 131 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2021)

Thứ ba - 11/05/2021 16:44
Trọn cuộc đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phấn đấu hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Nhắc đến Bác là nhắc đến một danh nhân văn hóa thế giới, nhắc đến biểu tượng, hiện thân của tương lai và hy vọng.

Tầm ảnh hưởng của Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh có sức lan tỏa và in dấu ấn sâu đậm trong các nhà hoạt động chính trị, xã hội và nhân dân lao động, trí thức cả trong nước và quốc tế từ những năm đầu của thế kỷ XX. Việt Nam – Hồ Chí Minh đã trở thành biểu tượng sáng ngời và không thể tách rời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng. Tư tưởng, đạo đức, nhân cách, sự nghiệp hoạt động của Người là tài sản vô cùng quý giá cho dân tộc và thời đại.Vì vậy, cho đến nay, đã có hàng ngàn tài liệu viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2021), đồng thời nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao  nhận thức của người dân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Thư viện thành phố Tam Kỳ xin giới thiệu một số cuốn sách hay trong số đó viết về Bác kính yêu.

Đọc các cuốn sách này, độc giả sẽ vô cùng kinh ngạc về tầm nhìn, bản lĩnh chính trị, sức làm việc bền bỉ, lòng tận tụy, cách thức tổ chức, điều hành đoàn thể và nhà nước; sự am tường các nền văn hóa, lòng trắc ẩn và lối sống giản dị, phong thái ung dung, chủ động trước mọi hoàn cảnh ngay trong lúc thắng lợi hoặc trong lúc lao tù, hay khi vận nước ngàn cân treo sợi tóc…của chàng thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành.

Các ấn phẩm này hiện đang phục vụ miễn phí tại trụ sở Thư viện thành phố Tam Kỳ, địa chỉ số 56-58 Trần Cao Vân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, mời quý độc giả gần xa tìm đọc tại chỗ hoặc mượn về nhà! Thời gian phục vụ trong giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Dưới đây là ảnh bìa của sách:
 

1234
7002fa003211c74f9e00
e7239f785769a237fb78 

Tác giả bài viết: KIm Phượng ( Thư viện Tam Kỳ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây