z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

Phường Tân Thạnh ra mắt CLB Võ thuật Taekwondo

Thứ hai - 03/07/2023 15:25
Chiều ngày 2.7, UBND phường Tân Thạnh tổ chức ra mắt CLB võ thuật Taekwondo. Đây là 1 trong 4 CLB võ thuật trên địa bàn phường đã đi vào hoạt động tạo điều kiện cho người dân ở mọi lứa tuổi đam mê võ tham gia tập luyện.
Ban chủ nhiệm CLB ra mắt
Ban chủ nhiệm CLB ra mắt
CLB võ thuật Taekwondo gồm có 35 thành viên do võ sư đai đen 2 đẳng Trương Thị Nhớ - đạt huy chương vàng giải vô địch Taekwondo quốc gia làm chủ nhiệm. Theo Quy chế hoạt động của CLB , tất cả thanh thiếu niên trên địa bàn phường có đam mêm võ thuật đều được tham gia tập luyện trong môi trường võ thuật tốt dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, có dụng cụ luyện tập đầy đủ, được tham gia các hoạt động vui chơi, biểu diễn, thi đấu, thi nâng cấp đai để nâng cao thành tích cá nhân.
Đến thời điển hiện tại, phường Tân Thạnh có 4 CLB võ thuật (2 CLB Taekwondo và 2 CLB võ cổ truyền). CLB võ thuật Taekwondo ra đời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và khả năng tự vệ cho thanh thiếu niên trên địa bàn phường Tân Thạnh trong dịp hè; qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như đáp ứng nhu cầu, sở thích bộ môn võ thuật.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây