Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông Thành phố Tam Kỳ

http://vhtttamky.com.vn


Ban giám sát đầu tư của cộng đồng phường An Sơn giám sát công trình nâng cấp bê tông kiệt hẻm

Sáng ngày 4.7, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng (BGSĐTCCĐ) phường An Sơn tiến hành giám sát công trình nâng cấp đường bê tông, hệ thống thoát nước kiệt hẻm nội thành tại khối phố 2 và khối phố 3.
Giám sát thi công tại khối phố
Qua nghiên cứu hồ sơ và khảo sát thực tế theo đề xuất của Nhân dân, BGSĐTCCĐ đã kiến nghị UBND phường là đơn vị chủ đầu tư bổ sung hạng mục hố ga thu gom nước tại các nhánh nhỏ hiện không có trong thiết kế nhằm đảm bảo thoát nước tại các kiệt nhỏ. Tại hiện trường đang thi công, BGSĐTCCĐ nhận thấy về độ an toàn trong lao động đảm bảo che chắn khi đào mương, tiến độ thi công đảm bảo. Về chất lượng bê tông đơn vị nhà thầu tuyến khối phố 3 sử dụng bê tông tươi đã qua kiểm định đảm bảo chất lượng; tuyến khối phố 2 do kiệt hẻm nhỏ, vận chuyển khó nên sử dụng máy trộn bê tông bằng cối quay. BGSĐTCCĐ đã đề nghị đơn vị nhà thầu thực hiện đảm bảo theo thiết kế hồ sơ được duyệt, triển khai thi công theo tiến độ để đảm bảo đi lại sinh hoạt của nhân dân và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công. Ngoài ra, Ban đã đề nghị đơn vị thi công bổ sung một số hạng mục đã được thống nhất tại buổi khảo sát để đảm bảo thoát nước và mỹ quan cả tuyến đường.
Được biết, thực hiện Nghị quyết của HĐND và chương trình, kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023 của UBND phường An Sơn; BGSĐTCCĐ đã xây dựng kế hoạch giám sát 6 công trình xây dựng cơ bản năm 2023 của địa phương.

Tác giả bài viết: Bích Liên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây