Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông Thành phố Tam Kỳ

http://vhtttamky.com.vn


Hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia “Thắp nến tri ân”

Tối ngày 26/7, Thành đoàn Tam Kỳ đã tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang trung tâm thành phố Tam Kỳ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Tham gia hoạt động ý nghĩa này có ông Nguyễn Duy Ân – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ cùng đại diện Hội CCB, Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố và hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.
Hội viên CCB và ĐVTN thành phố tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với người đã ngã xuống.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động với hàng trăm ngọn nến được thắp lên từng phần mộ liệt sỹ đã thể hiện niềm tiếc thương vô hạn và tình cảm tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sỹ vì nền hòa bình, độc lập tự do của đất nước. Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, các bạn trẻ đã nguyện sống, học tập, lao động và công tác xứng đáng hơn với công lao to lớn của những người đã ngã xuống.
20190726 200555
Tặng quà cho CCB, Cựu TNXP, tù yêu nước khó khăn
Dịp này, Thành đoàn đã trao tặng 10 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/1 suất cho các hội viên cựu TNXP, CCB, Cựu tù yêu nước, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Thông qua các hoạt động trên nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các anh hùng liệt sỹ, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.
sam 3216
Hàng trăm ngọn nến tri ân được thắp lên nhằm tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây