Trung tâm văn hóa thể thao truyền thông Thành phố Tam Kỳ

http://vhtttamky.com.vn


Hội nghị UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ lần thứ 2

Sáng ngày 26.7, UBMTTQVN thành phố Tam kỳ tổ chức hội nghị lần thứ 2 nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Quang cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm, Mặt trận thành phố đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ban ngành và các tổ chức thành viên đã tích cực triển khai thực hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; xây dựng cộng đồng, gia đình, dòng họ hiếu học. Phối hợp với UBND thành phố kiểm tra công tác xây dựng tuyến phố băn minh đô thị; vận động dân nhân tiếp tục duy trì 7 tuyến phố văn minh đã được công nhận và xây mới 12 tuyến trong năm 2019. 6 tháng đầu năm, quỹ Vì người nghèo của thành phố đã vận động được trên 1,2 tỷ đồng; đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa 12 nhà, trao 16 phương tiện sản xuất và con vật nuôi cho hộ nghèo, cận nghèo. Thực hiện hiệu quả công tác giám sát theo quy định với 17 cuộc. Ban Thường trực UBMT thành phố hướng dẫn Mặt trận các xã, phường củng cố, kiện toàn Tổ hòa giải ở cơ sở với 85 tổ, 267 hòa giải viên.

          Hội nghị cũng đã nghe đại diện UBND thành phố thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH, ANQP 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; đồng thời thông qua nội dung chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm của UBMTTQVN thành phố.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây