LĐLĐ tỉnh khen thưởng LĐLĐ thành phố Tam Kỳ

Thứ ba - 14/04/2020 12:53
Sáng ngày 14.4, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen cho LĐLĐ thành phố Tam Kỳ vì đã có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho LĐLĐ thành phố Tam Kỳ
LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho LĐLĐ thành phố Tam Kỳ
Trong thời gian vừa qua, LĐLĐ thành phố cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng những việc làm cụ thể như: trao tặng 3500 khẩu trang kháng khuẩn cho các doanh nghiệp trên địa bàn; thăm hỏi, động viên và tặng 20 thùng sữa cho lực lượng vũ trang và đội ngũ y bác sĩ phục vụ tại cơ sở cách ly tập trung KTX Cao đẳng Y tế Quảng Nam, khu cách ly khách sạn Hương Sưa; treo 40 pa nô tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu công nghiệp Trường Xuân và các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố, nhằm giúp cho công nhân lao động có thêm thông tin về dịch bệnh. LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của LĐLĐ thành phố Tam Kỳ trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong thời gian tới. Với số tiền được khen thưởng từ LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ đã bàn giao lại cho UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ ủng hộ công tác phòng, chống dịch. 
20200414 091149
LĐLĐ Tam Kỳ trao lại số tiền khen thưởng cho Mặt trận thành phố
Được biết, trong thời gian qua, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đã góp phần chống dịch số tiền khoảng 1,6 tỷ đồng và gần 20 ngàn khẩu trang. Dịp này, ngoài LĐLĐ thành phố Tam Kỳ, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam còn khen thưởng cho các đơn vị gồm: Công đoàn ngành Y tế, LĐLĐ huyện Đại Lộc và LĐLĐ thành phố Hội An.
 

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây