Khen thưởng Hội LHPN thành phố Tam Kỳ trong thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 20/04/2020 19:37
Chiều ngày 20.4, bà Trần Thị Mỹ Phương – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thuộc Hội LHPN thành phố Tam Kỳ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
Khen thưởng cho tập thể Hội LHPN thành phố Tam Kỳ
Khen thưởng cho tập thể Hội LHPN thành phố Tam Kỳ
20200420 142554
Tặng quà cho hội viên khó khăn
Trong tổng số 37 tập thể, 18 cá nhân được biểu dương, khen thưởng đợt 1 này thì Tam Kỳ có 2 tập thể và 1 cá nhân đó là tập thể Hội LHPN thành phố, Hội LHPN phường An Sơn và cá nhân chị Vũ Thị Tố Uyên – Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thạnh. Được biết thời gian qua, các cấp Hội LHPN thành phố và cán bộ, hội viên đã tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cấp phát miễn phí trên 20.000 khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn, tờ rơi tuyên truyền, chai dung dịch sát khuẩn, bánh xà phòng rửa tay cho hội viên, nhân dân. Đóng góp ủng hộ hàng trăm ký lương thực, thực phẩm trị giá 100 triệu đồng và gần 10 triệu đồng tiền mặt cho khu cách ly để chuẩn bị bữa ăn cho đội ngũ phục vụ và người bị cách ly. Ngoài ra, các Hội LHPN xã phường còn tổ chức trao 200 suất quà cho hội viên nghèo, già yếu neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hội LHPN tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của cán bộ hội viên phụ nữ thành phố cùng chung tay với chính quyền các cấp và Hội LHPN tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.
Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã đi đến tận nhà và trao 20 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Tam Kỳ. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây