Cán bộ chiến sỹ được cộng đồng tiếp sức trong cuộc chiến chống dịch Covid 19

Thứ tư - 05/08/2020 10:02
Công an Tam Kỳ vừa có thư cảm ơn gửi đến các mạnh thường quân, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đã đồng lòng, giúp đỡ, ủng hộ CBCS đơn vị và các lực lượng trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Nhiều phần quà thiết thực được gửi đến cán bộ, chiến sỹ đang tham gia phòng chống dịch Covid 19.
Nhiều phần quà thiết thực được gửi đến cán bộ, chiến sỹ đang tham gia phòng chống dịch Covid 19.
Theo đó, những ngày qua, cán bộ chiến sỹ công an thành phố đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện để tham gia bảo đảm ANTT các khu vực cách ly tập trung KTX trường Trung cấp nghề KT-KT và đào tạo cán bộ HTX Miền Trung – Tây Nguyên và giám sát, kiểm soát chặt chẽ các điểm chốt chặn trên địa bàn. Ngoài ra, đơn vị cùng chính quyền địa phương tuyên truyền cho người dân thực hiện giãn cách xã hội, không tụ tập đông người. 
Mặc dù phải căng mình trắng đêm thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên CBCS đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Song song với đó, lực lượng công an, quân sự cũng đã nhận được nhiều phần quà hỗ trợ như: Khẩu trang, thùng mì, sữa hộp, nước súc miệng, nước rửa tay sát khuẩn, nước uống... của một số cá nhân và tổ chức trên địa bàn. Đây không chỉ là sự hỗ trợ thiết thực về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn đối với cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ. 
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây