Xã Tam Thanh trao giải thưởng khuyến học Lâm Cao Tuệ

Thứ tư - 28/08/2019 16:16
Sáng ngày 28.8, xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết giáo dục năm học 2018 - 2019 và trao giải thưởng khuyến học Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân – Liệt sĩ Lâm Cao Tuệ.
Trao thưởng khuyến học Lâm Cao Tuệ cho các học sinh, sinh viên tiêu biểu.
Trao thưởng khuyến học Lâm Cao Tuệ cho các học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Hội nghị đã đánh giá công tác giáo dục trong năm học 2018-2019, khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đóng góp tích cực trong công tác giáo dục tại địa phương. Cũng tại Hội nghị lần này Ban điều hành giải thưởng khuyến học Anh hùng lực lượng Vũ trang Nhân dân – Liệt sĩ Lâm Cao Tuệ đã tiếp tục trao thưởng cho có 11 cá nhân có nhiều đóng góp cho giáo dục và xây dựng giải thưởng khuyến học Lâm Cao Tuệ.

Giải thưởng khuyến học Lâm Cao Tuệ được phát động vào năm 2013. Đây là phần thưởng cho những học sinh, sinh viên tiêu biểu, giáo viên xuất sắc, những người có công đóng góp cho công tác khuyến học địa phương. Giải thưởng được trao thường niên sau khi kết thúc năm học và kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học, kết quả xét duyệt công nhận danh hiệu thi đua của ngành GD-ĐT. Hội Khuyến học xã tập hợp hồ sơ, lập danh sách các đối tượng đạt tiêu chuẩn để trình hội đồng xét duyệt giải thưởng.

Nguồn học bổng được huy động từ nguồn kinh phí vận động quỹ Giải thưởng Lâm Cao Tuệ và nguồn ngân sách hỗ trợ hằng năm của UBND xã. UBND xã cho phép Hội Khuyến học xã vận động các cơ quan đoàn thể, những người con của quê hương, các tổ chức kinh tế, xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ để hỗ trợ quỹ giải thưởng.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây