Xã Tam Thanh quán triệt Nghị quyết TƯ Hội Nông dân Việt Nam

Thứ sáu - 06/12/2019 16:25
Sáng ngày 6.12, Hội Nông dân xã Tam Thanh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm và quán triệt thực hiện Nghị quyết của BCH TƯ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, hội viên đã được nghe báo cáo viên cấp tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và tư vấn các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm, hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm; điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng hướng dẫn cụ thể các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tìm hiểu các quy định của pháp luật về điều kiện ATVSTP; các biện pháp xử lý cần thiết khi có sự cố ngộ độc thực phẩm xảy ra. Khuyến cáo những biện pháp phòng chống dịch tả lợn châu Phi.
Hội nghị cũng dành nhiều thời gian triển khai Nghị quyết Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 7 về nâng cao vai trò của hội viên nông dân trong tình hình mới. 
Thông qua hội nghị này nhằm nâng cao nhận thức trong hội viên nông dân về an toàn thực phẩm, chủ động phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trong gia đình và cộng đồng. Đồng thời, phát huy vai trò của hội viên trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước do Hội cấp trên và địa phương phát động.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây