UBMT phường An Phú tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Thứ tư - 17/03/2021 12:20
Sáng ngày 16.3, UBMTTQ phường An Phú tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai nhằm thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Ban Thường trực UBMT phường đã báo cáo kết quả, danh sách giới thiệu người ứng cử của các ban ngành, đoàn thể phường và các khối phố được phân bổ, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, các đơn vị đã thực hiện đúng quy trình, quy định giới thiệu người ứng cử. Những người được giới thiệu đưa ra lấy ý kiến cử tri nơi công tác đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ 39 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XIII. Trong đó cơ cấu cụ thể như sau: 15 nữ chiếm tỷ lệ 38,5%%; người ngoài Đảng là 7 chiếm 17,9%; trẻ tuổi 23 người, chiếm tỷ lệ 59%; tái cử 15 người, tỷ lệ 38,5%.

Hội nghị cũng đã thông qua Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử lần này.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây