cmdlqg22
 

Trường Xuân tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân”

Thứ hai - 23/08/2021 14:56
Chiều ngày 20.8, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với UBND phường Trường Xuân tổ chức Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân" năm 2021.

Qua Diễn đàn nhân dân biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý điều hành của chính quyền địa phương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an phường. Một số ý kiến khác đề xuất một số giải pháp và kiến nghị giải quyết một số vụ việc về ANTT, ATGT trên địa bàn; đề xuất bố trí thêm lực lượng cho Công an phường; giải quyết hồ sơ công dân, đặc biệt là việc giải quyết tồn đọng, vướng mắc kéo dài trong việc bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm trễ; công tác sắp xếp, bố trí luân chuyển cán bộ tại địa phương còn nhiều bất cập;...

Tại Diễn đàn, ông Nguyễn Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, CT. UBND phường đã ghi nhận các ý kiến góp ý của nhân dân để tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm, khắc phục những mặt còn hạn chế nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh, tận tình phục vụ nhân dân.

Nhân Diễn đàn này, UBND và UBMTTQVN phường đã lồng ghép tổ chức phát động phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới" năm 2021.

Tác giả bài viết: Thu Hà (PCT. UBMTTQVN p. Trường Xuân)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây