z5377966004465 a25fb2080deec8688b2d9decda597330
 
 

Thí sinh đến từ Đảng bộ phường An Sơn đạt giải nhất hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023

Thứ tư - 14/06/2023 17:22
Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, chiều ngày 14.6, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức tổng kết và trao giải cho các thí sinh xuất sắc tham gia hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023. Tham dự và trao giải chúc mừng các thí sinh có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Duy Ân.
Trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thùy Linh
Trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thùy Linh

Như thông tin đã đưa, Hội thi có 17 thí sinh tham gia 3 nội dung thi Soạn đề cương bài thuyết trình; Phần thi thuyết trình và Phần trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Nội dung liên quan đến việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW và Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/05/2021 của Bộ Chính trị.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các thí sinh đều chấp hành tốt nội quy; chuẩn bị đề cương chu đáo, kỹ lưỡng, bám sát hướng dẫn của Ban tổ chức. Các thí sinh có sự đầu tư, sáng tạo trong dẫn dắt vấn đề, sử dụng hình ảnh, slide trình chiếu, vedio clip để minh họa cho phần thuyết trình, đảm bảo đúng trọng tâm, trọng điểm và liên hệ thực tế ở cơ sở, thu hút được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt nhiều nội dung thuyết trình đã làm rõ chuyên đề toàn khóa của Đại hội Đảng lần thứ XIII, chuyên đề năm 2023 của Tỉnh ủy Quảng Nam và vận dụng các tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào thực tế tại Đảng bộ cơ sở.

Hội thi diễn ra thành công đã góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và nâng cao chất lượng, trình độ, kỹ năng của mỗi cán bộ, đảng viên về công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó phát hiện và lựa chọn báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu, xuất sắc để kịp thời bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao kỹ năng tuyên truyền, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực hoạt động tuyên truyền miệng của thành phố.

Kết quả, thí sinh Trần Thị Thùy Linh đến từ Đảng bộ phường An Sơn đã xuất sắc đạt giải nhất của hội thi. Thí sinh Phan Công Thúy - Đảng bộ phường Hòa Thuận và thí sinh Lê Thị Bình Phương - Đảng bộ phường An Mỹ đạt giải nhì. Ngoài ra Ban tổ chức hội thi đã trao 03 giải ba, 5 giải khuyến khích và trao giấy chứng nhận đạt thành tích trong hội thi cho các thí sinh còn lại.

 

z4431852987377 fef56953b4ce005ad2256bcbd5f95f8fTrao giải nhì cho 2 thí sinh xuất sắc

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây