z5451414946029 11b9104b6138cc8da340c5a896864eba
 
 

Thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân năm 2024”

Thứ năm - 25/04/2024 11:19
Nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng công nhân năm 2024”, Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi và tặng quà động viên cán bộ công nhân viên (CBCNV) có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và các tập thể thuộc Công ty Điện lực Quảng Nam.
Thăm hỏi CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp “Tháng Công nhân năm 2024”
Tại thành phố Tam Kỳ, ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thay mặt đoàn công tác hỏi thăm về tình hình đời sống, sức khỏe, gia đình và công việc của CBCNV, gửi lời động viên tinh thần đến CBCNV; đồng thời trao tặng quà bằng tiền mặt cho anh Nguyễn Tấn Hiệu - công nhân Điện lực Tam Kỳ. Anh Nguyễn Tấn Hiệu - hiện là công nhân của Điện lực Tam Kỳ, vợ bị bệnh hiểm nghèo mất sớm, con gái lớn cũng mắc bệnh u não đang điều trị. Kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, chưa có nhà riêng ở chung với ba mẹ già yếu.
Đi thực tế thăm hỏi người lao động trong Tháng công nhân là hoạt động thường niên của Công đoàn EVNCPC. Đây chính là dịp để lãnh đạo Công đoàn EVNCPC sâu sát về hoàn cảnh gia đình, đời sống, tâm tư của người lao động; đồng thời là dịp để gửi lời động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để người lao động vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống, cố gắng vươn lên hoàn thành tốt công việc được giao và chăm lo tốt cho gia đình.

Tác giả bài viết: Hưng Ngà (Điện lực Tam Kỳ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây