Tập huấn sử dụng phòng họp không giấy

Thứ năm - 14/05/2020 16:42
Chiều ngày 14.5, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm phòng họp không giấy VNPT- eCabinet cho cán bộ lãnh đạo các phòng ban, hội đoàn thể và 13 xã, phường.
Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn

Phần mềm VNPT- eCabinet được xây dựng nhằm mục tiêu giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong phòng họp, đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều chức năng điều hành, quản lý và công tác được tích hợp trong cùng một hệ thống trên giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

          Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm họp không giấy VNPT-eCabinet, hướng dẫn cách sử dụng chức năng hệ thống (đăng nhập/đăng xuất, lịch đơn vị, lịch cá nhân, lịch gần nhất, tài liệu cá nhân, tin tức mới). Người dùng sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống eCabinet, toàn bộ hoạt động tại kỳ họp, như tài liệu kỳ họp, đăng ký phát biểu, biểu quyết,… đều được thao tác trên máy tính, không phải dùng giấy hay bằng các hình thức thủ công như hiện nay. Phần mềm sẽ được ứng dụng triển khai trong các cuộc họp của UBND thành phố thời gian tới.

Tác giả bài viết: QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây