nam du lich quoc gia
 

Tân Thạnh đạt giải nhất cuộc thi “Clip tuyên truyền trên không gian mạng”

Thứ tư - 18/08/2021 16:50
Sáng ngày 18.8, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ trao thưởng cuộc thi “Clip tuyên truyền trên không gian mạng” và gặp mặt tri ân lực lượng ở cơ sở có nhiều đóng góp trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhân dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2021) và 16 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (2005-2021). Tham dự có ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải
Trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải

         

20210818 084824
Tặng quà cho lực lượng cơ sở có nhiều đóng góp trong phong trào TDBVANTQ

Cuộc thi “Clip tuyên truyền trên không gian mạng” được phát động từ ngày 20/7 và kết thúc vào ngày 16/8 với sự tham dự của 10/13 đơn vị Công an xã, phường. Các clip xoay quanh nội dung thực hiện mục tiêu kép phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự gắn với phòng chống dịch trên địa bàn; nêu gương điển hình tiên tiến trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; phát động nhân dân chung tay phòng chống tội phạm… Nhìn chung các clip đã nêu bật được những kết quả mà lực lượng công an các địa phương của thành phố đã thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua. Các clip được đăng trên trang Facebook Công an TP. Tam Kỳ và nhận được sự theo dõi của đông đảo cộng đồng mạng và tạo hiệu ứng lan tỏa trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Kết quả phường Tân Thạnh đạt giải nhất, giải nhì  thuộc về phường Hòa Hương, đồng giải ba là đơn vị Tam Thanh và Trường Xuân.

          Tại lễ trao thưởng cuộc thi, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành phố Tam Kỳ cũng đã trao quà cho 28 cá nhân là lực lượng nòng cốt ở cơ sở đã có nhiều đóng góp tiêu biểu cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  trên địa bàn thành phố.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây