z5377966004465 a25fb2080deec8688b2d9decda597330
 
 

Tam Thanh tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng giáo dục

Thứ bảy - 18/11/2023 18:20
Sáng ngày 18.11, UBND xã Tam Thanh tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Quang cảnh buổi tọa đàm
Quang cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng các thầy giáo, cô giáo đang công tác trong ngành giáo dục tại địa phương đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và quá trình xây dựng, phát triển của giáo dục xã Tam Thanh. 
Trên địa bàn xã hiện có 1 trường Mẫu giáo với 2 cơ sở, 1 trường Tiểu học và 1 trường Trung học cơ sở được đầu tư kiên cố, có 5 nhóm trẻ được cấp phép hoạt động theo quy định và 01 nhóm trẻ mới mở dưới hình thức nhóm trẻ gia đình. Kết quả dạy học năm sau luôn cao hơn năm trước. Mạng lưới trường lớp ở các cấp học đều được quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong giáo dục để kịp thời động viên khen thưởng học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện; học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập (XHHT) với các mô hình Gia đình học tập - Cộng đồng học tập – Đơn vị học tập – Dòng họ học tập. 
Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, lắng nghe tâm tư tình cảm của giáo viên, tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà. 

Tác giả bài viết: HOA LÀI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây