cmdlqg22
 

Tam Thanh kỷ niệm ngày truyền thống MTTQVN

Thứ năm - 18/11/2021 08:07
Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2021), sáng ngày 16.11, UBMTTQVN xã Tam Thanh đã tổ chức lễ kỷ niệm nhằm ôn lại chặng đường vẻ vang của MTTQVN qua các thời kỳ.
Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

Diễn văn kỷ niệm đã khẳng định với mỗi giai đoạn cách mạng, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là MTTQ Việt Nam) có những hình thức tổ chức, tên gọi khác nhau. Dù vậy, Mặt trận vẫn luôn làm tròn sứ mệnh vẻ vang của mình là đoàn kết, tập hợp mọi người Việt Nam yêu nước vì mục tiêu chung của cách mạng, của Đảng, của dân tộc. Phát huy truyền thống đó, thời gian qua, những người làm công tác Mặt trận ở Tam Thanh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng cùng với các tổ chức thành viên và nhân dân phát huy vai trò, trách nhiệm, đóng góp sức lực, tinh thần, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; hăng hái tham gia phong trào thi đua, cuộc vận động, trong đó có phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”... Chủ động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để đề xuất kiến nghị cấp ủy, chính quyền quan tâm giải quyết. Đặc biệt trong năm, đội ngũ cán bộ Mặt trận xã cũng đã phát huy vai trò tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại buổi lễ, UBMTTQVN xã Tam Thanh cũng đã hội nghị tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây