cmdlqg22
 

Tam Thanh dẫn đầu công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2021

Thứ ba - 23/11/2021 10:27
Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chiều ngày 23.11, Hội Chữ thập đỏ xã Tam Thanh tổ chức gặp mặt kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội qua 75 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời tổng kết công tác Hội năm 2021. Kết quả nổi bật được nêu ra tại buổi gặt mặt đó là Tam Thanh tiếp tục dẫn đầu công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ toàn thành phố trong năm 2021.
Trao kỷ niệm chương cho hội viên tiêu biểu
Trao kỷ niệm chương cho hội viên tiêu biểu

          Có được kết quả nêu trên, trong năm Hội Chữ thập đỏ xã Tam Thanh tiếp tục phát huy vai trò, thực hiện có hiệu quả các phong trào nhân đạo, các cuộc vận động do Hội Chữ thập đỏ cấp trên phát động. Cụ thể, Hội đã trao 360 suất quà trong chương trình “Tết vì người nghèo”, xây dựng mới 5 địa chỉ nhân đạo; tích cực triển khai “Tháng nhân đạo” hỗ trợ 135 suất quà cho hộ dân khó khăn; thực hiện bếp ăn Chữ thập đỏ hỗ trợ 250 suất cho bệnh nhân tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (phường An Phú); vận động hiến được 40 đơn vị máu trong đó có 3 đơn vị máu sống và hiến một mô tạng nhân đạo. Tổng giá trị các mặt hoạt động trong năm 2021 là 590 triệu đồng, đã trợ giúp cho 1.332 lượt trường hợp.

          Tại buổi gặp mặt, Hội Chữ thập đỏ xã Tam Thanh đã trao kỷ niệm chương ‘Vì sự nghiệp nhân đạo” cho 5 hội viên tiêu biểu; đồng thời tuyên dương, khen thưởng 1 tập thể, 7 cá nhân đã có nhiều đóng góp nổi bật cho phong trào Chữ thập đỏ xã năm 2021.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây