1 1
 
 

Tam Thăng đẩy mạnh sinh hoạt tại các chi đoàn

Thứ ba - 18/07/2023 06:59
Nhằm tạo cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn các thôn có môi trường hoạt động lành mạnh và sân chơi bổ ích trong dịp hè, Đoàn Thanh niên xã Tam Thăng đã chỉ đạo cho các chi đoàn đẩy mạnh tổ chức sinh hoạt chi đoàn và tổ chức sinh hoạt cụm để tăng cường sự đoàn kết, học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sinh hoạt Đoàn.
Sinh hoạt tập thể
Sinh hoạt tập thể
Bám sát vào kế hoạch hoạt động Hè năm 2023, Đoàn xã Tam Thăng đã phát động sinh hoạt hè tập hợp được đông đảo thanh thiếu niên tham gia. Trong quá trình sinh hoạt, các chi đoàn, các cụm đã linh hoạt, chủ động, sáng tạo đưa ra nhiều hình thức, hoạt động sôi nổi phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài các hoạt động múa hát, kỹ năng, Đoàn xã còn chú trọng vào công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật... Các hoạt động hè tại các chi đoàn đã tạo cho đoàn viên, thanh thiếu niên sân chơi bổ ích và lành mạnh; các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được các chi đoàn chủ động xây dưựg kế hoạch cụ thể để chuẩn bị tổ chức tại các đơn vị trong thời gian đến.
Bên cạnh đó, Đoàn xã đã cùng các bạn ĐVTN tham gia Hội trại và Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền Nghị quyết Đoàn. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn ĐVTN đã tổ chức được 4 buổi sinh hoạt cụm, 15 buổi sinh hoạt chi đoàn thu hút trên 800 lượt ĐVTTN tham gia. Với cách thức tổ chức sáng tạo của các BCH chi đoàn, mỗi hoạt động đều mang cho các bạn ĐVTN những trải nghiệm thú vị. Qua đó, không chỉ giúp các bạn trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn tạo cơ hội phát huy năng khiếu của bản thân, giao lưu, gắn kết, tạo sân chơi bổ ích trong dịp hè cho tuổi trẻ.

Tác giả bài viết: HOA LÀI – CHÂU THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây