Tam Kỳ tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ giáo viên

Thứ tư - 14/08/2019 16:06
Từ ngày 12 đến ngày 16.8, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Tam Kỳ phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cho gần 1.400 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn địa bàn thành phố. Nội dung này được lồng ghép trong đợt sinh hoạt chính trị hè cho giáo viên.
Quang cảnh hội nghị tại các trường.
Quang cảnh hội nghị tại các trường.

BTC đã tổ chức 10 lớp học tại các cụm trường gồm Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Hội trường trường THCS Nguyễn Du, THCS Nguyễn Huệ, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lý Tự Trọng, TH Lê Thị Hồng Gấm, TH Ngô Quyền, TH Kim Đồng.

Tại các hội nghị, thầy cô giáo được báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp thành phố giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia. Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cũng triển khai một số nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 51-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban Bí thư khóa XII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Tình hình thế giới, khu vực và trong nước nổi bật gần đây. Đồng thời, BTC cũng tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Kết thúc hội nghị có làm bài thu hoạch, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.

Tác giả bài viết: THÚY SƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây