Tam Kỳ tuyên truyền pháp luật cho các hộ kinh doanh có điều kiện về ANTT

Thứ sáu - 13/11/2020 16:43
Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với UBND phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội, mại dâm cho hơn 100 chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện về ANTT trên địa bàn phường.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.
Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Hội nghị được nghe báo cáo viên của Sở LĐTB&XH tỉnh phổ biến các quan điểm, cách tiếp cận trong xây dựng chính sách pháp luật, giải pháp về phòng ngừa mại dâm, đấu tranh với các vi phạm hành chính, tội phạm liên quan đến mại dâm. Mức xử phạt đối với các đơn vị vi phạm quy định về kinh doanh các dịch vụ có điều kiện. Một số quy định trong công tác quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội. Trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ trong công tác phòng, chống mại dâm…

Việc tuyên tuyên, phổ biến pháp luật giúp cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện nắm rõ các quy định của pháp luật trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây