Tam Kỳ thăm các đơn vị trực khắc phục hậu quả do bão số 9

Thứ sáu - 30/10/2020 18:02
Ngày 30.10, ông Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ cùng ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Tam Kỳ đã đến thăm, động viên các đơn vị ứng trực khắc phục hậu quả của cơn bão số 9.
Tam Kỳ thăm các đơn vị trực khắc phục hậu quả do bão số 9
cong ty moi truongf do thi
 
dien luc
Lãnh đạo Tam Kỳ tặng quà, động viên các đơn vị khắc phục sự cố điện, môi trường sau bão số 9.

Bão số 9 đổ bộ vào Quảng Nam đã gây thiệt hại nặng đối với công trình hạ tầng, cây xanh, điện và nhà ở của nhân dân trên địa bàn. Sau khi bão tan, các đơn vị ứng trực đã khẩn trương bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh môi trường, khắc phục sự cố đường dây điện và giúp dân thu dọn, sửa sang nhà cửa. Trong đó, ngành điện đặt mục tiêu cấp điện toàn địa bàn trong 3 ngày tới.
 

Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã đến thăm các đơn vị: Điện lực Tam Kỳ, công ty Môi trường Đô thị Quảng Nam, công ty cổ phần dịch vụ đô thị công ích Tam Kỳ, Đồn Biên phòng Tam Thanh, công an và cơ quan quân sự thành phố Tam Kỳ, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ, người lao động các đơn vị đã nhanh chóng khắc phục sự cố để khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân, sớm đưa các hoạt động của thành phố trở lại nhịp sống thường nhật.
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây