Tam Kỳ họp rút kinh nghiệm Festival du lịch biển Tam Kỳ năm 2019

Thứ tư - 31/07/2019 21:46
Chiều ngày 31.7, ông Nguyễn Hồng Quang – Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì cuộc họp đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức Festival du lịch biển “Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá”.
Tiết mục ấn tượng mở màn đêm nghệ thuật khai mạc Festival  Du lịch biển Tam Kỳ.
Tiết mục ấn tượng mở màn đêm nghệ thuật khai mạc Festival Du lịch biển Tam Kỳ.

Festival Du lịch biển Tam Kỳ 2019 với chủ đề “Hãy đến và khám phá” diễn ra tại biển Tam Thanh trong thời gian từ ngày 13 đến 18.6. Festival đã diễn ra thành công tốt đẹp, an toàn, với những hoạt động tiêu tiêu biểu như: Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ với chủ đề “Tam Thanh biển gọi”; Ngày hội Blogger/Vlogger và chiến dịch truyền thông, quảng bá du lịch; Giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế; Lễ hội ẩm thực biển; Nghệ thuật vẽ tranh trên thuyền thúng; Giao lưu văn hoá phi vật thể hô hát bài chòi và trình diễn hát bả trạo… Lễ hội đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, ước khoảng 20 nghìn lượt khách tham quan và trên 2000 lượt khách đến lưu trú. Qua Festival, góp phần giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế hình ảnh về một vùng đất đầy năng động, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống.

Tại cuộc họp, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực của từng cơ quan chuyên môn và địa phương xã Tam Thanh đã góp phần làm nên một kỳ Festival thành công. Bên cạnh kết quả đạt được, lãnh đạo thành phố cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm để nâng tầm lễ hội chuyên nghiệp, tạo thương hiệu cho du lịch Tam Kỳ.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây