Tam Kỳ gặp mặt doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân 13.10

Thứ tư - 13/10/2021 18:20
Chiều ngày 13.10, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã trên địa bàn thành phố nhân dịp chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2021). Tham dự có Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Bùi Ngọc Ảnh – Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin cơ bản những kết quả nổi bật mà Tam Kỳ đạt được trên các lĩnh vực KTXH-QPAN từ đầu năm 2021 đến nay, nhất là những kết quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo “mục tiêu kép” trên địa bàn. Trong những kết quả đạt được, lãnh đạo thành phố ghi nhận sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp cho giá trị sản xuất thương mại dịch vụ, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thu ngân sách, giải quyết việc làm; chính sách an sinh xã hội và tích cực triển khai thực hiện nghiêm công tác phòng dịch trong doanh nghiệp để người động an tâm sản xuất, không để đứt gãy chuỗi cung ứng sản xuất.

Các doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt đều vui mừng trước những quyết sách của lãnh đạo thành phố trong công tác phòng chống dịch, nỗ lực giữ vững vùng xanh an toàn để các doanh nghiệp đảm bảo sản xuất. Và thông tin, mặc dù trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng một số doanh nghiệp vẫn tăng năng suất, sản lượng, và tăng thu nhập cho người động. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng kiến nghị một số vấn đề về cơ chế giữ chân người lao động giữa đại dịch, việc tiêm vắc xin cho công nhân; mặt bằng sạch mở rộng quy mô sản xuất của doanh nghiệp, công tác phát triển Đảng tại doanh nghiệp… Lãnh đạo thành phố cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn, giải quyết kịp thời các kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp. Lãnh đạo thành phố mong muốn các doanh nghiệp cũng sẽ luôn đồng hành cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố; cùng nhau xây dựng Tam Kỳ ngày một phát triển vững mạnh. Được biết, hiện nay Tam Kỳ có gần 2000 doanh nghiệp vừa và lớn, trên 11.000 hộ kinh doanh cá thể, đóng góp vào rất lớn vào giá trị cơ cấu kinh tế của thành phố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây