Tam Kỳ diễn đàn "nhân dân đóp góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức".

Thứ tư - 13/10/2021 15:58
Sáng ngày 13.10, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức thành phố 2021. Đồng chí Trần Nam Hưng – UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND, đồng chí Dương Văn Chí - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố đồng chủ trì diễn đàn.
Quang cảnh diễn đàn.
Quang cảnh diễn đàn.

 

d
Cử tri tham gia góp ý xây dựng đội ngũ CBCC tại diễn đàn.

Tại diễn đàn, nhân dân đã tham gia đóng góp 14 ý kiến nêu ra những mặt tích cực và còn tồn tại trong việc thực thi công vụ  của các phòng ban thành phố và các địa phương, nhiều nhất là trên các lĩnh vực: Quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận QSD đất, công tác BTGPMB-TĐC, quản lý đô thị. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tinh thần, thái độ, trách nhiệm, năng lực thực thi nhiệm vụ và phục vụ nhân dân của cán bộ - công chức chính quyền thành phố. Người dân bày tỏ sự đồng thuận với chủ trương luân chuyển cán bộ chủ chốt giữa các địa phương. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo tiếp tục thường xuyên kiểm tra cơ sở để lắng nghe tâm tư nguyện vọng nhân dân, kịp thời chỉnh đốn những mặt còn hạn chế, thiếu sót; vai trò nêu gương của cán bộ đảng viên trong thực hiện phong trào chung.

b
Bí thư Thành uỷ Trần Nam Hưng ghi nhận tiếp thu, trả lời ý kiến của nhân dân.

Trả lời trước diễn đàn, lãnh đạo thành phố cũng đã ghi nhận sự góp ý chân thành, tâm huyết của các đại biểu tham dự, trao đổi lại một số vấn đề bức xúc của các đại biểu. Đồng thời, tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý để trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy làm tốt những mặt đã đạt được, phấn đấu khắc phục những mặt còn yếu kém, khuyết điểm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công chức trong sạch, vững mạnh phục vụ tốt hơn cho nhân dân.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây