Tam Kỳ đẩy mạnh công tác tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở

Thứ tư - 22/07/2020 22:21
Thực hiện Đề án phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020 và Đề án nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở giai đoạn 2019-2022, sáng ngày 22.7, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ phối hợp với UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Phú tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở cho các đại biểu là ủy viên UBMT phường, Ban công tác Mặt trận, cán bộ quân dân chính khối phố và 53 hòa giải viên thuộc 8 khối phố của phường An Phú.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được báo cáo viên Phòng Tư pháp thành phố giới thiệu chuyên đề hòa giải ở cơ sở, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác hòa giải ở cơ sở, nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở và cách thức hòa giải thành một số vụ việc xảy ra ở KDC. Hội nghị cũng đưa ra 07 tình huống đang xảy ra trong thực tế để cùng trao đổi, thảo luận. Dịp này, các đại biểu cũng được tập huấn công tác Mặt trận trên địa bàn tỉnh.
Theo kế hoạch từ ngày 17/7/2020 đến 30/8/2020, Tam Kỳ sẽ tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho các hòa giải viên của 13/13 xã, phường trên địa bàn thành phố./.
 

Tác giả bài viết: THÚY SƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây