vcc copy

Tam Kỳ cưỡng chế 2 trường hợp tại dự án Khu đô thị kiểu mẫu Tây Bắc

Thứ năm - 23/12/2021 11:19
Sáng ngày 23.12, UBND thành phố Tam Kỳ đã phối hợp với phường Tân Thạnh tổ chức thực hiện các Quyết định cưỡng chế đối với hộ ông Bùi Xuân Hoàng và ông Phạm Lê (hiện đang ở phường Hòa Thuận, có đất sản xuất nông nghiệp tại khối phố Trường Đồng, phường Tân Thạnh) để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị kiểu mẫu Tây Bắc giai đoạn 1 tại phường Tân Thạnh.
Thực hiện cưỡng chế
Thực hiện cưỡng chế

          Diện tích đất ruộng bị cưỡng chế thu hồi của ông Hoàng là 727,4m2, diện tích đất ruộng của ông Lê là 774,7m2. Được biết, thời gian qua, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Tam Kỳ, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể phường Tân Thạnh, Hòa Thuận đã nhiều lần tuyên truyền vận động để 2 hộ nêu trên chấp hành phương án bồi thường – tái định cư để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công nhưng 2 hộ vẫn không chấp hành . Để đảm bảo tiến độ dự án và thực hiện nghiêm quy định của pháp luật về đất đai, UBND thành phố Tam Kỳ tiến hành công bố quyết định và cưỡng chế thu hồi đất đối đối với 2 trường hợp nêu trên.

          Đến thời điểm hiện tại, dự án Khu đô thị kiểu mẫu Tây Bắc đã hoàn thành việc đền bù cho các hộ dân có đất ruộng bị ảnh hưởng. Riêng các hộ có diện tích đất ở nằm trong diện giải tỏa đã được thành phố phê duyệt phương án đền bù, tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của dự án.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây