cds2023


 
 

Ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn Ngọc Mỹ

Thứ sáu - 29/09/2023 18:48
Sáng này 29.9, Hội Người cao tuổi xã Tam Phú tổ chức ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn Ngọc Mỹ nhân kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/1991-1/10/2023 và phát động tháng hành động vì người cao tuổi 1/10/2023.
Trao tặng xe cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng xe cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Theo quyết định thành lập, Câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau thôn Ngọc Mỹ gồm 70 thành viên. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và các thành viên cải thiện về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, góp phần làm tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi ở thôn. Đồng thời tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng… Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng khu dân cư, phần đông là người cao tuổi. Khi tham gia CLB, hội viên được trao đổi thông tin, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, được hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ; giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao.
Dịp này, UBND và Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã cũng đã trao tặng 10 xe đạp với tổng kinh phí 17 triệu đồng và 4 suất quà là tiền mặt cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: HOA LÀI – BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây