Phường Trường Xuân diễn đàn góp ý xây dựng CBCC và lực lượng công an

Thứ năm - 15/08/2019 15:07
Sáng ngày 15.8, UBND và UBMTTQVN phường Trường Xuân phối hợp tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ công chức và lực lượng công an nhân dân năm 2019.
Quang cảnh diễn đàn
Quang cảnh diễn đàn

Đại diện nhân dân tham gia diễn đàn được nghe lãnh đạo UBND phường Trường Xuân thông tin về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực KTXH, QPAN từ đầu năm đến nay. Trong đó nhấn mạnh với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát cơ sở của lãnh đạo phường, sự nỗ lực của CBCC và lực lượng công an nên đến nay các chỉ tiêu cơ bản đạt được gần 80%. Bên cạnh những mặt đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đại diện nhân dân góp ý đội ngũ CBCC phường cần nâng cao năng lực chuyên môn để kịp thời hướng dẫn, giải thích, trả lời cho người dân khi đến giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính. Công an tăng cường bám sát tuần tra địa bàn nhất là những khu vực phức tạp để kịp thời nắm bắt và xử lý các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự; có giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn. Lưu ý giờ giấc làm việc và hoàn thiện hơn nữa thái độ phục nhân dân của cán bộ công chức...

Lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu các góp ý và sẽ có những chỉ đạo để đội ngũ CBCC và công an ngày càng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây