cmdlqg22
 

Phường Tân Thạnh tổ chức triển khai giới thiệu chuyển đổi số cho các trường học trên địa bàn

Thứ sáu - 06/08/2021 09:00
Chiều ngày 5.8, UBND phường Tân Thạnh đã phối hợp với phòng bán hàng khu vực Tam Kỳ - Phú Ninh (thuộc Trung tâm kinh doanh VNPT – Quảng Nam) giới thiệu triển khai chuyển đổi số cho các trường trên địa bàn phường.
Hướng dẫn các ứng dụng tiện ích cho các trường
Hướng dẫn các ứng dụng tiện ích cho các trường

Đại diện phòng bán hàng khu vực Tam Kỳ - Phú Ninh đã giới thiệu hướng dẫn cụ thể 3 nội dung về:       các tiện ích trên ứng dụng vnEdu – Teacher, ứng dụng cho giáo viên; các tiện ích trên ứng dụng vnEdu – Connect, ứng dụng cho phụ huynh học sinh; thanh toán học phí không dùng tiền mặt; hệ thống dạy, học và thi trực tuyến, triển khai phê duyệt giáo án, bài giảng trên môi trường điện tử.

          Ngay sau buổi tập huấn, lãnh đạo phường yêu cầu các trường học thực hiện cài đặt các phần mềm tiện tích nêu trên, để từng bước phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn phường. Phòng bán hàng khu vực Tam Kỳ - Phú Ninh – Trung tâm kinh doanh VNPT – Quảng Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ các trường trên địa bàn phường để đạt được các mục tiêu đề ra. Đây là một trong những nội dung hướng tới xây dựng phường Tân Thạnh thông minh giai đoạn 2021-2025.

Tác giả bài viết: HỒNG CHÂU (PHƯỜNG TÂN THẠNH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây