Phường Tân Thạnh diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng công an

Thứ sáu - 17/09/2021 16:31
Chiều ngày 17.9, UBMTTQVN phường Tân Thạnh tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng Công an nhân dân phường năm 2021.
Quang cảnh diễn đàn
Quang cảnh diễn đàn

Là phường trung tâm nội thị thành phố, từ đầu năm đến nay phường Tân Thạnh tập trung thực hiện đảm bảo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19. Đại diện nhân dân tham gia diễn đàn ghi nhận và vui mừng trước những kết quả địa phương đã đạt được trên các lĩnh vực; đồng thời nhấn mạnh: đội ngũ CBCC phường đa phần trẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy trong công việc; ứng xử hòa nhã, vui vẻ với công dân khi đến liên hệ công việc. Lực lượng Công an tuy mỏng nhưng bám sát địa bàn, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Cùng với đó, một số ý kiến góp ý về giờ giấc làm việc, thời gian tổ chức cuộc họp giao ban hàng tháng của CBCC phường, việc quản lý nhân hộ khẩu tạm trú, thường trú trên địa bàn, việc tuần tra kiểm soát ban đêm của lực lượng công an…

Đại diện lãnh đạo UBND và Công an phường đã ghi nhận và trao đổi làm rõ một số góp ý của đại diện nhân dân và sẽ tiếp tục có giải pháp trong đổi mới tác phong, thái độ làm việc của đội ngũ CBCC và công an phường đáp ứng tốt yêu cầu công việc và phục vụ tốt hơn cho nhân dân, lấy sự hài lòng của nhân dân phường làm thước đo để đánh giá, nhìn nhận trách nhiệm trong công việc của CBCC, người lao động và lực lượng công an phường.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây