Phường Phước Hòa đối thoại giữa lãnh đạo với nhân dân

Thứ tư - 05/06/2019 09:14
Sáng ngày 4.6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phước Hòa tổ chức hội nghị đối thoại giữa nhân dân với các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND phường năm 2019. Đây là hoạt động nhằm góp phần phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh.
Quang cảnh hội nghị đối thoại
Quang cảnh hội nghị đối thoại
Đại diện nhân dân tham dự hội nghị được nghe lãnh đạo phường thông tin về hoạt động của HĐND phường 6 tháng đầu năm, các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 13 sắp tới; các kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng còn lại của năm 2019.  Đại diện nhân dân ghi nhận những kết quả mà phường đã đạt được trên các lĩnh vực thời gian qua trong đó có sự lãnh chỉ đạo tập trung của Đảng ủy, HĐND và UBND,  đồng thời cho rằng lãnh đạo phường cần phát huy vai trò nêu gương, sâu sát cơ sở, kịp thời nắm bắt nguyện vọng của nhân dân để giải quyết. Kiên quyết xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè để buôn bán kinh doanh. Quan tâm công tác gìn giữ vệ sinh môi trường khu dân cư. Đảm bảo an ninh trật tự. Tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm nhất là tội phạm ma túy, trộm cắp trên địa bàn...
Lãnh đạo phường đã trao đổi một số nội dung mà đại diện nhân dân góp ý đồng thời sẽ tiếp thu và có những giải pháp khắc phục để thực hiện tốt hơn công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ thời gian đến.
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây