cds2023


 
 

Phường An Xuân tuyên truyền pháp luật cho hội viên nông dân

Thứ sáu - 22/09/2023 22:04
Chiều ngày 22.9, UBND phường An Xuân phối hợp với Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ cán bộ từ phường đến khối phố, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường năm 2023.
Quang cảnh hội nghị tuyên truyền
Quang cảnh hội nghị tuyên truyền
Tại hội nghị, báo cáo viên phòng Thanh tra thành phố đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật khiếu nại, Luật tố cáo và Luật phòng chống tham nhũng. Các đại biểu tham dự còn được tìm hiểu về công tác xử lý đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo trên địa bàn thành phố thời gian qua; đồng thời cùng nhau trao đổi, giải đáp một số vướng mắc ở cơ sở liên quan đến các nội dung tập huấn. Buổi tuyên truyền là dịp để cán bộ, công chức và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường An Xuân nắm bắt được các quy định pháp luật liên quan thiết thực đến cuộc sống, từ đó áp dụng thực hiện đảm bảo chấp hành theo đúng quy định pháp luật của Nhà nước, hạn chế vi phạm pháp luật.
Dịp này, UBND phường An Xuân cũng đã trao đổi một số nội dung liên quan đến cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, tiến độ việc cài đặt VneID trên địa bàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây