cmdlqg22
 

Phường An Xuân diễn đàn góp ý đội ngũ CBCC và lực lượng Công an

Thứ tư - 08/09/2021 10:34
Sáng ngày 8.9, UBMTTQVN phường An Xuân tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CBCC và lực lượng Công an phường năm 2021.
Đại diện nhân dân góp ý tại diễn đàn
Đại diện nhân dân góp ý tại diễn đàn

Sau khi đại diện lãnh đạo UBND phường và Công an phường thông tin một số kết quả đạt được trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn 8 tháng đầu năm, đại diện nhân dân tham gia diễn đàn ghi nhận và đánh giá cao vai trò của đội ngũ CBCC và lực lượng công an trong thực thi nhiệm vụ. Đồng thời đã tham gia đóng góp ý kiến mong muốn đội ngũ CBCC và lực lượng công an phường tiếp tục phát huy vai trò, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, quan tâm thái độ khi giao tiếp, kịp thời giải quyết hồ sơ cho nhân dân; công an bám sát địa bàn, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự...

Các ý kiến được chủ trì hội nghị tiếp thu và giải đáp cụ thể, đồng thời sẽ có biện pháp khắc phục những tồn tại để xây dựng lực lượng Công an vững mạnh và đội ngũ cán bộ, công chức phường vừa có tâm vừa có tầm để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, phục vụ tốt nhân dân.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây