Phường An Sơn thực hiện đăng ký khai tử, đăng ký kết hôn tại nhà

Thứ sáu - 25/09/2020 06:20
Chiều ngày 23.9, Công chức Tư pháp - hộ tịch Phường An Sơn đã thực hiện đăng ký khai tử lưu động cho ông Phạm Phú Chung (đối tượng là bệnh binh 1/3) bị tai nạn qua đời. Cùng thời gian này, đơn vị thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn tại nhà cho cặp vợ chồng Huỳnh Ngọc Hiếu và Lê Thị Thạch (vì lý do sức khỏe người vợ không đến được ủy ban). Cả hai trường hợp đều trú tại khối phố 7, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ.
Phường An Sơn thực hiện đăng ký khai tử, đăng ký kết hôn tại nhà
Việc đăng ký khai sinh, đăng ký kết hôn, đăng ký khai tử tại nhà đã được UBND phường An Sơn triển khai trong thời gian qua kết hợp phát tờ gấp tuyên truyền một số quy định pháp luật nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi, giảm phiền hà cho người dân và đưa hoạt động đăng ký khai sinh, kết hôn, khai tử vào nề nếp, phục vụ tốt cho công tác quản lý Nhà nước về dân cư trên địa bàn phường.
Được biết không chỉ phường An Sơn mà các địa phương như Tam Ngọc, Tam Thanh, An Mỹ... cũng đã triển khai việc đăng ký khai sinh, khai tử và giao trả hồ sơ hộ tịch tận nhà cho công dân./.
 

Tác giả bài viết: VĂN SINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây