Nhiều cơ hội tìm việc tại ngày hội việc làm Hoiana

Thứ bảy - 07/12/2019 17:13
Trong 2 ngày 7 – 8.12, Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam phối hợp với Công ty TNHH phát triển Nam Hội An (Hoiana) tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 và kết hợp tác đào tạo- tuyển dụng.
Người lao động tìm hiểu cơ hội xuất khẩu lao động tại Ngày hội.
Người lao động tìm hiểu cơ hội xuất khẩu lao động tại Ngày hội.
Tại ngày hội việc làm này có 2 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 600 vị trí việc làm trong nước và xuất khẩu lao động. Trong đó, công ty Hoiana có nhu cầu tuyển dụng 500 vị trí làm việc trong ngành dịch vụ như: Khối giám sát, khối trò chơi, khối ẩm thực, sự kiện và giải trí, kỹ thuật, khối an ninh, khối tài chính, kiểm soát tiền tệ, khối tiếp thị. Ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ làm việc tại Hội An khi dự án Hoiana Suncity chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2020. Ngoài mức lương thưởng hấp dẫn, ứng viên trúng tuyển còn được cung cấp nhà ở, bữa ăn theo ca, xe đưa đón, đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp cùng nhiều ưu đãi khác. 
Ngoài Hoiana, ngày hội còn có sự góp mặt của công ty Cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia (Suleco) tuyển dụng 100 vị trí làm việc tại nước ngoài cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Sau ngày hội việc làm này, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam sẽ tiếp tục tổ chức 1 phiên giao dịch việc làm nhằm tạo cơ hội tìm việc cho lao động. 
Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam đã tổ chức 23 phiên giao dịch việc làm, có 563 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, với 10.000 vị trí việc làm và gần 4.000 lao động đăng kí học nghề, tìm việc làm trong nước và ngoài nước, với tỷ lệ người lao động được tuyển dụng và học nghề phù hợp trên 80%, đã đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của tỉnh Quảng Nam. 
 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây