z4727695573719 fddafea7a47f7c99687f505254276d34


 
 

Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch biển Tam Kỳ 2023 đã thu hút hơn 50.000 lượt khách

Thứ năm - 20/07/2023 19:52
Chiều ngày 20.7, Ban tổ chức (BTC) ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch biển và Giải chạy “Tam kỳ Discovery Marathon” năm 2023 đã tổ chức họp đánh giá, tổng kết rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện đối với các hoạt động năm nay.
PCT UBND Nguyễn Hồng Lai phát biểu tại cuộc họp
PCT UBND Nguyễn Hồng Lai phát biểu tại cuộc họp
Nhìn chung, công tác tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch biển được chuẩn bị, đầu tư công phu, có chất lượng, an toàn và ấn tượng, được lãnh đạo, đại biểu, du khách và báo chí truyền thông đánh giá cao. Các đơn vị, địa phương đã tích cực, chủ động trong việc tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo, điều hành phục vụ công tác tổ chức chương trình khai mạc cũng như các hoạt động, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt, sâu sát và thường xuyên của lãnh đạo UBND thành phố. Thành phố đã đảm bảo công tác cứu hộ cứu nạn, đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động. Công tác vệ sinh môi trường được quan tâm, đường làng, ngõ xóm khang trang sạch sẽ. Vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo, không có ngộ độc thực phẩm xảy ra. Ngày hội đã thu hút hơn 50.000 lượt khách đến tham quan trải nghiệm trong suốt thời gian diễn ra. Đặc biệt trong đó, Giải chạy “Tam Kỳ Discovery Marathon năm 2023” là hoạt động có tính sôi nổi và ấn tượng nhất trong các hoạt động tại ngày hội năm nay. Giải chạy đã thu hút gần 3.000 vận động viên trong nước và nước ngoài tham gia. Công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện; thông tin, tuyên truyền; an ninh trật tự, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác hậu cần; vận động xã hội hóa được thực hiện tốt, đảm bảo kịp thời, có hiệu quả trong suốt thời gian diễn ra giải chạy. Giải đã diễn ra hết sức thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các runner và du khách. Qua đó, Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch biển và Giải chạy “Tam Kỳ Discovery Marathon năm 2023” đã góp phần vào sự quảng bá, lan tỏa sản phẩm du lịch Tam Kỳ đến với bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh, góp phần nâng cao hơn nữa vị thế, hình ảnh đất và con người Tam Kỳ trong lòng du khách. 
Bên cạnh những kết quả đạt được, cuộc họp cũng chỉ ra những điểm hạn chế trong công tác tổ chức để rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch chương trình năm 2024.
Vào tháng 8 sắp tới, UBND thành phố sẽ tổ chức hội nghị tổng kết, tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các sự kiện đã diễn ra.

Tác giả bài viết: CHÂU THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây