Lễ ra quân tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 tại Tam Kỳ

Thứ năm - 01/07/2021 14:29
Sáng ngày 1.7, Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế phường An Xuân (TP. Tam Kỳ) đã tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2021 giai đoạn 2. Đây là địa phương tổ chức Lễ ra quân điều tra điểm của tỉnh năm 2021. Tham dự có Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Minh Nam.
Điều tra hộ kinh doanh cá thể trên đường N24
Điều tra hộ kinh doanh cá thể trên đường N24

Cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ diễn ra từ ngày 01/7 đến 30/7 sẽ kết thúc. Dự kiến sẽ có 10.600 hộ kinh doanh cá thể và 34 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng sẽ được các điều tra tra viên điều tra thông tin. Các thông tin điều tra được tích hợp trên phiếu điện tử CAPI. Từng điều tra viên sẽ dùng điện thoại thông minh có cài đặt phiếu điện tử này để dễ dàng điều tra các thông tin của từng hộ kinh doanh cá thể và các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo. Việc hoàn thành cuộc Tổng điều tra lần này có ý nghĩa quan trọng cho việc phân tích, đánh giá và đề ra các chủ trương, xây dựng chính sách nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn. Được biết cuộc Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 1 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ đã hoàn thành với 1940 doanh nghiệp và gần 140 đơn vị sự nghiệp của tỉnh và thành phố đã được điều tra.

20210701 080146
Diễu dành cờ hồng và tuyên truyền lưu động

          Ngay sau Lễ ra quân, xe tuyên truyền lưu động và đoàn diễu hành cơ hồng đã đi quan các tuyến phố chính trên địa bàn thành phố nhằm tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia hưởng ứng cuộc Tổng điều tra kinh tế lần này nhất là các hộ kinh doanh cá thể và các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây