Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới diễn ra vào ngày 12/11/2020

Thứ năm - 05/11/2020 12:11
Sáng ngày 5.11, đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã có buổi làm việc với UBND thành phố Tam Kỳ để thống nhất nội dung triển khai Tháng hành động và phân công nhiệm vụ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020. Làm việc với lãnh đạo Sở có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai.
Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp
Lễ phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 do UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Sở LĐTB&XH sẽ tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12/11/2020 với khoảng 350 đại biểu tham dự. Đây là một hoạt động quan trọng trong Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 diễn ra từ ngày 15/11 đến 15/12. Cùng với đó sẽ có nhiều hoạt động khác như tập huấn kỷ luật tích cực đối với trẻ em, diễn đàn đối thoại, truyền thông phòng chống xâm hại ở phụ nữ và trẻ em, tập huấn cho phụ huynh học sinh về phòng ngừa giảm thiểu lao động trẻ em .. Qua đây nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về bảo vệ quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ em.
Để Lễ phát động diễn ra đảm bảo, các ngành chuyên môn thành phố Tam Kỳ và Sở LĐTB&XH tỉnh bàn bạc, thống nhất các nội dung liên quan về công tác chuẩn bị như công tác tuyên truyền về Tháng hành động, Lễ phát động, chương trình văn nghệ chào mừng, đối tượng tham gia đoàn diễu hành, lộ trình diễu hành, xe cổ động diễu hành truyên truyền, hoạt động tặng quà cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn…Các ngành của thành phố Tam Kỳ và Sở LĐTB&XH căn cứ nội dung phân công nhiệm vụ để thực hiện, đảm bảo Lễ phát động diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây