LĐLĐ thành phố tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2019 - 2020

Thứ năm - 27/08/2020 14:33
Ngày 27.8, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2019 – 20202, triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 – 2021.
LĐLĐ thành phố  tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2019 - 2020
20200827 103638
Tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân
Năm học vừa qua, các công đoàn trường học đã thực hiện tốt vai trò đại diện cho đoàn viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, tham gia Hội đồng thi đua, Hội đồng xét nâng lương, Hội đồng tuyển dụng. Trong năm học qua, đội ngũ CBGVNV đảm bảo về số lượng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các trường; việc giải quyết các chế độ, chính sách kịp thời, đúng quy định. Tổ chức thành công Lễ ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm trẻ mầm non tư thục phường An Mỹ. LĐLĐ thành phố hỗ trợ khó khăn 258 suất quà cho giáo viên, nhân viên cấp dưỡng ở các trường MG- MN, Tiểu học đã phải tạm hoãn hợp đồng, chấm dứt hợp đồng do ảnh hưởng của dịch Covid 19 với số tiền là 113 triệu đồng, trao 4 tấn gạo của UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam cho 250 đoàn viên, người lao động trên địa bàn và 28 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh cho nhóm trẻ Mầm non Tư thục phường An Mỹ. Đối với các Công đoàn cơ sở trực thuộc thành phố đã vận động trong đoàn viên, CBCNVCLĐ góp nhu yếu phẩm và tổ chức thăm hỏi, động viên các khu cách ly trên địa bàn như: tặng khẩu trang, sữa hộp, gạo ăn, mỳ tôm, trứng gà, cá...và tiền mặt với tổng số tiền trên 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn viên công đoàn các đơn vị tham gia tích cực trong việc may khẩu trang, làm tấm chắn, tai giả (bằng len, ruy băng..) miễn phí gửi tặng các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch.
Dịp này, 31 tập thể và 59 cá nhân có thành tích toàn diện và có thành tích xuất sắc trong các chuyên đề đã được tuyên dương khen thưởng. 
 

Tác giả bài viết: LÊ THU - QUANG SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây