1 1
 
 

Lãnh đạo Tam Kỳ thăm doanh nghiệp đầu năm Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 20/02/2024 16:30
Sáng ngày 20.2, đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Tam Kỳ dẫn đầu đoàn của Thành uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố đã đến thăm và động viên các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024.
Thăm và tặng sách Ban GĐ công ty CP may Trường Giang
Thăm và tặng sách Ban GĐ công ty CP may Trường Giang
Tại mỗi doanh nghiệp đến thăm gồm công ty cổ phần may Trường Giang, công ty cổ phần Tuấn Đạt, công ty cổ phần Cappella Quảng Nam, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã nghe các doanh nghiệp báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2023 và những định hướng chiến lược phát triển trong năm 2024; việc chăm lo đời sống, thưởng Tết cho cán bộ, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn cùng những khó khăn vướng mắc gặp phải hiện nay. Lãnh đạo thành phố bày tỏ vui mừng trước không khí làm việc tích cực ngay từ đầu năm của các doanh nghiệp; đánh giá cao những nỗ lực của từng đơn vị vượt qua một năm khủng hoảng kinh tế 2023 và đạt được những kết quả tích cực trong sản xuất kinh doanh, giữ chân được người lao động, ổn định môi trường làm việc và đảm bảo đời sống cho công nhân. Đồng thời lãnh đạo thành phố cũng khẳng định, Tam Kỳ sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới. 
img 1708421344342 1708421379280 Đ/c Nguyễn Duy Ân chúc mừng năm mới công ty Tuấn Đạt
 
Riêng đối với một số doanh nghiệp khởi nghiệp như Hợp tác xã Nhàu Bestone, Phú hiển Lighting và công ty Đại Việt, lãnh đạo thành phố ghi nhận những nỗ lực đáng trân trọng của các đơn vị không chỉ thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố ngày một lớn mạnh mà còn tạo điều kiện giải quyết việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào sự phát triển của thành phố.
Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Nguyễn Duy Ân đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo, người lao động các doanh nghiệp; đồng thời chúc các đơn vị vững vàng vượt qua khó khăn thách thức của năm 2024 và tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong sản xuất kinh doanh.
img 1708421349403 1708421382121
Thăm vườn nhàu của HTX Nhàu Bestone

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – MINH TẤN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây